Thang nhôm Hyundai

SALE

Thang nhôm Hyundai LS-46

2.810.000₫
3.600.000₫
Thương hiệu: Hyundai
SALE

Thang nhôm Hyundai LS-45

2.350.000₫
3.000.000₫
Thương hiệu: Hyundai
SALE

Thang nhôm Hyundai LS-44

2.090.000₫
2.500.000₫
Thương hiệu: Hyundai
SALE

Thang nhôm Hyundai LS-43

1.840.000₫
2.200.000₫
Thương hiệu: Hyundai

Sơ lược sản phẩm thang nhôm cao cấp Hyundai:

Thang nhôm Hyundai là dòng thang nhôm đa năng, với cấu tạo có thể rút được gấp đôi gấp bốn, và tạo thành giàn giáo, thang nhôm Hyundai đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc thi công các công trình trên cao, thi công lắp đặt camera, thiết bị chiếu sáng, thi công sơn tường, v.v..

Với cấu tạo chủ yếu của thang nhôm Hyundaihợp kim nhôm, vì vậy thang đảm bảo độ bền với thời gian, không bị gỉ sét. Nhôm nguyên chất thường thì dẻo và không cho độ chắc chắn như hợp kim nhôm của Hyundai. Hyundai đã đầu tư hẳn một xưởng chuyên nhôm mang thương hiệu Hyundai Aluminum, vì vậy họ đã nghiên cứu rất kỹ đặc tính của nhôm trước khi sản xuất ra nguyên liệu nhôm đủ chắc và nhẹ để lắp ráp thành thang nhôm mang thương hiệu Hyundai.

Riêng với các dòng thang nhôm Hyundai mang mã là LS, Hyundai đã ưu ái nghiên cứu "chiết xuất" nguyên liệu nhôm tốt nhất. Chất nhôm sáng bóng mà không cần phải dùng đến sơn để sơn sản phẩm. Đối với các mã thang LS-43, LS-44, LS-45, LS-46 là loại thang có thể rút và sử dụng theo kiểu chữ A, hoặc bạn cũng có thể rút và sử dụng theo dạng thang chữ i (giống thang tre Việt Nam, nói vậy cho mội người dễ hình dung). Tham khaỏ thêm các loại thang chữ A. Mặt khác:

+ Đối với thang nhôm Hyundai LS-43 thang có thể sử dụng chữ A thấp nhất là 3 bậc với độ cao 0,95 mét, rút lên được thêm 2 bậc nữa với độ cao 1,56 mét (vì phải giữ lại 1 bậc để khóa chốt bậc lại). Ngoài ra khi muốn cao hơn hoặc diện tích nền bên dưới quá hẹp không thể sử dụng dạng A, trong các trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng với kiểu dáng chữ i như đã nói trên với các kích thước và số bậc như sau; khi thang từ dạng chữ A thấp nhất (0,96 mét với model LS-43), các ban chỉ cần bấm chốt khóa gập góc chữ A của thang để chuyển thành dạng chữ i thấp nhất với độ cao gấp đôi lên là 2,05 mét, muốn cao hơn nữa, chỉ cần vài thao tác mở khóa rút thang thay đổi kích thước theo nhu cầu là OK !!

Để tham khảo chi tiết các Model của thang nhôm chữ A rút đa năng và cao cấp của Hyundai các bạn có thể nhấn vào các đường mã dưới đây:

Hyundai LS-43Hyundai LS-44Hyundai LS-45Hyundai LS-46

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)